ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > ถังน้ำมันหล่อลื่น >
ถังน้ํามันแป้งสีขาวอุตสาหกรรม สี่เหลี่ยม/กลม/สี่เหลี่ยม 20L ความจุ PP/HDPE

ถังน้ํามันแป้งสีขาวอุตสาหกรรม สี่เหลี่ยม/กลม/สี่เหลี่ยม 20L ความจุ PP/HDPE

ถังน้ํามันย่อย 20L

ถังน้ํามันย่อย HDPE

กระปุกน้ํามันย่อย PP

Place of Origin:

China

ชื่อแบรนด์:

Jieming

ได้รับการรับรอง:

SGS/FDA/ISO9001/CAS

Model Number:

A200/B200/C200/D200/CG-20kg

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
Product Name:
Lubricant Bucket
Color:
White Or Other
Shape:
Square/round/rectangle
Usage:
Industrial
Capacity:
20L
Material:
PP/HDPE
Brand:
OEM
Feature:
High Quality
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ถังน้ํามันย่อยของเรามีหลายขนาด เพื่อตอบสนองความต้องการในการเก็บน้ํามันย่อยของคุณไม่ว่าคุณต้องการภาชนะเล็ก ๆ เพื่อเก็บน้ํามันย่อยสําหรับเครื่องเดียวหรือถังใหญ่ที่จะเก็บน้ํามันย่อยจํานวนมากแค่ดูรายละเอียดสินค้าของเรา เพื่อเลือกขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

กระปุกน้ํามันมันเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม กระปุกน้ํามันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาน้ํามันมันมันของคุณปลอดภัยและปลอดภัยจากการปนเปื้อนการประกันผลงานที่ดีที่สุดของเครื่องจักรของคุณการสร้างที่แข็งแกร่งของถังน้ํามันย่อย ทําให้มันทนต่อสารเคมีที่รุนแรงและอุณหภูมิสูงสุด ทําให้มันเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือสําหรับความต้องการในการเก็บน้ํามันย่อยของคุณ

กระปุก น้ํามันย่อย เป็น การ เลือก ที่ หลากหลาย สําหรับ การ ใช้ ใน การ อุตสาหกรรม. รูปทรง สี่เหลี่ยม, กลม และ สี่เหลี่ยม ให้ คุณ มี ความ อ่อนโยน ในการ เก็บ น้ํามันย่อย และ น้ํามัน แบบ ต่าง ๆ.คุณสามารถใช้ถังเหล่านี้เพื่อเก็บน้ํามันย่อยสําหรับการใช้งานต่าง ๆรวมถึงเครื่องยนต์ กล่องเกียร์ ไฮดรอลิก และอื่นๆ อีกมากมาย

กระปุก น้ํามันย่อย ของ เรา ใช้ และ ดูแล ได้ ง่าย กระปุก มี ปาก กว้าง และ ปิด ที่ มี สกรู ทํา ให้ ใส่ น้ํามันย่อย ง่าย และ เติม เงิน ง่ายคุณ ยัง สามารถ ทําความ สะอาด กระปุก ได้ โดย ใช้ น้ํา และสบู่เพื่อให้น้ํามันย่อยของคุณสะอาดและไม่ติดเชื้อ

สรุปคือถังน้ํามันย่อยของเรา เป็นถังน้ํามันย่อยที่น่าเชื่อถือและหลากหลาย ที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้ในอุตสาหกรรม ด้วยวัสดุ PP / HDPE คุณภาพสูง การสร้างที่แข็งแกร่งและมีหลายขนาดและรูปทรง, ถังน้ํามันนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการเก็บน้ํามันและน้ํามันไม่ว่าคุณต้องการถังที่จะเก็บน้ํามันย่อยสําหรับเครื่องเดียวหรือที่จะถือปริมาณที่สําคัญของน้ํามันย่อยสําหรับเครื่องหลายเครื่อง,ถังน้ํามันย่อยของเราเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการของคุณ


ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: ถังน้ํามันย่อย
  • สี: สีขาว หรือสีอื่น
  • น้ําหนัก: ดูรายละเอียด
  • ขนาด: ดูรายละเอียด
  • รูปทรง: สี่เหลี่ยม/กลม/สี่เหลี่ยม
  • วัสดุ: PP/HDPE
  • ฟังก์ชันเป็นถังน้ํามัน, เก็บน้ํามันและเก็บน้ํามัน

ปริมาตรเทคนิค:

รูปทรง สี่เหลี่ยม/กลม/สี่เหลี่ยม
ขนาด ดูรายละเอียด
สี สีขาว หรืออื่น ๆ
น้ําหนัก ดูรายละเอียด
การใช้งาน การหล่อลื่น
ลักษณะ คุณภาพสูง
วัสดุ PP/HDPE
ความจุ 20L
ชื่อสินค้า ถังน้ํามันย่อย
ยี่ห้อ OEM

การใช้งาน:

ถังน้ํามันย่อย Jieming เป็นผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูง ที่ใช้เป็นถังน้ํามันที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสําหรับการใช้ในสถานที่อุตสาหกรรมที่ต้องการการปรับน้ํามันมันถูกผลิตในประเทศจีน และมีการรับรอง SGS / FDA / ISO9001 / CAS ซึ่งรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยของมัน

ถังน้ํามันย่อย Jieming มีให้เลือกในหลายรุ่น รวมถึง A200/B200/C200/D200/CG-20kg แต่ละรุ่นมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันรูปแบบเหล่านี้ถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันทําให้มันหลากหลายและมีประโยชน์สําหรับการใช้งานที่หลากหลาย

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการถังน้ํามันย่อยที่น่าเชื่อถือและทนทาน มันมีประหยัดและปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1000 ชุดรายละเอียดราคาสามารถรับได้ตามคําขอ.

กระปุกน้ํามันย่อย Jieming มีบรรจุกระเป๋าผ้าและกระเป๋า PE เพื่อให้แน่ใจว่ามันถูกคุ้มครองอย่างดีระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษาระยะเวลาการจัดส่งสินค้านี้ ระหว่าง 7-14 วัน นับจากวันสั่งซื้อและเงื่อนไขการชําระเงินคือ T/T

ด้วยสีขาวหรือสีอื่นๆ ที่สามารถเลือกได้ Jieming Lubricant Bucket เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย สามารถเข้ากับสถานที่อุตสาหกรรมต่างๆวัสดุคุณภาพสูงและการรับรองรับรองความทนทานและความปลอดภัยทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานอุตสาหกรรมต่างๆ

สรุปคือ Jieming Lubricant Bucket เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการถังกรีดที่น่าเชื่อถือและมีประหยัดวัสดุคุณภาพสูง, การรับรอง, และตัวเลือกแบบที่หลากหลายทําให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีประโยชน์สําหรับสถานที่อุตสาหกรรมที่แตกต่างกันสั่งถังน้ํามันย่อย Jieming ของคุณวันนี้ และสัมผัสคุณภาพและความทนทานของมัน.


การปรับแต่ง:

ถังน้ํามันย่อย Jieming เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการเก็บและขนส่งของเหลว. มันมีให้เลือกในรุ่นต่างๆ รวมถึง A200, B200, C200, D200 และ CG-20kg.ถังทําจากวัสดุ PP / HDPE คุณภาพสูงและมีความจุ 20L.

ถังน้ํามันย่อยเป็นถังของเหลวที่เหมาะสมหรือเก็บน้ํามันย่อยสําหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมมันมีสีขาวหรือสีอื่น ๆ และได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อตอบสนองมาตรฐานการรับรอง เช่น SGS, FDA, ISO9001 และ CAS จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 1000 ชุด

ถังน้ํามันย่อยมีราคาที่แข่งขันและมีรายละเอียดการบรรจุของถุงเย็บและถุง PE. เวลาในการจัดส่งภายใน 7-14 วัน และเงื่อนไขการชําระเงินคือ T / T.มันเป็นผลิตภัณฑ์ OEM และมีต้นกําเนิดจากจีน.


การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์ Lubricant Bucket มาพร้อมกับการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการ เพื่อให้ความสามารถและอายุยืนสูงสุดทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะตอบคําถามใด ๆ และให้คําแนะนําเกี่ยวกับการใช้งานและการบํารุงรักษาที่เหมาะสม. นอกจากนี้ เรายังให้บริการโปรแกรมการฝึกอบรมเพื่อให้ผู้ใช้บริการรู้เกี่ยวกับแนวทางที่ดีที่สุดสําหรับการปรับปรุงและดูแลสินค้า เรายังให้บริการซ่อมแซมสินค้าและเปลี่ยนสินค้า หากเกิดปัญหาใด ๆติดต่อเราสําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถสนับสนุนความต้องการการปรับปรุงน้ํามันของคุณ.


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ผลิตภัณฑ์ Lubricant Bucket มาในถังพลาสติกที่แข็งแกร่งและมีฝาปิดแน่น

การขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ Lubricant Bucket ของเราถูกจัดส่งในกล่องกระดาษกระดาษ เพื่อให้ความคุ้มกันสูงสุดระหว่างการขนส่งผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบด้วยผนังกระบอก หรือวัสดุป้องกันอื่น ๆ เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่ง.


FAQ:

ถาม: ชื่อแบรนด์ของถังน้ํามันย่อยนี้คืออะไร?

A: ชื่อแบรนด์ของถังน้ํามันย่อยนี้คือ Jieming

คําถาม: มีรุ่นอะไรบ้างสําหรับสินค้านี้?

ตอบ: เลขรุ่นที่มีให้กับสินค้านี้คือ A200, B200, C200, D200 และ CG-20kg

ถาม: ถังน้ํามันย่อยนี้ถูกผลิตที่ไหน?

ตอบ: ถังน้ํามันย่อยนี้ถูกผลิตในประเทศจีน

ถาม: สินค้านี้มีใบรับรองอะไรบ้าง?

A: สินค้านี้ได้รับการรับรองจาก SGS, FDA, ISO9001 และ CAS

Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?

A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 1000 ชุด

ถาม: ราคาของสินค้านี้เท่าไร?

ตอบ: กรุณาดูรายละเอียดสําหรับข้อมูลราคา

Q: รายละเอียดการบรรจุของสินค้านี้คืออะไร?

ตอบ: รายละเอียดการบรรจุของสินค้านี้คือถุงเนื้อและถุง PE

คําถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านี้คืออะไร?

ตอบ: ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านี้คือ 7-14 วัน

คําถาม: กําหนดการชําระเงินสําหรับสินค้านี้คืออะไร?

ตอบ: เงื่อนไขการชําระเงินสําหรับสินค้านี้คือ T/T


ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถังพลาสติกกลม ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 jmbucket.com . สงวนลิขสิทธิ์.