ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > ถังพลาสติกกลม >
ถังพลาสติกกลมที่สามารถปรับแต่งได้ พร้อมฝาปิดหลากหลายความจุ การใช้งานหลายประการ

ถังพลาสติกกลมที่สามารถปรับแต่งได้ พร้อมฝาปิดหลากหลายความจุ การใช้งานหลายประการ

ถังพลาสติกกลมขนาดต่าง ๆ

ถังพลาสติกกลมหลายประการ

หม้อพลาสติกกลมปิด

Place of Origin:

China

ชื่อแบรนด์:

Jieming

ได้รับการรับรอง:

ISO:9001,FDA

Model Number:

Round Plastic Bucket

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
Capacity:
1L,2L,3L,4L,5L,10L,20L
Size:
Depand On Capacity
Thickness:
0.8-1.5mm
Usage:
Water, Paint ,food,chemical, Coating
Weight:
Depand On Capacity
Printing:
Screen Printing/Heat Transfer/IML
Lid:
Seal Lid
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

มือถือของกระปุกพลาสติกกลมนี้มีทั้งพลาสติกและโลหะ และมันให้การจับที่สะดวกสบาย ทําให้มันง่ายที่จะนําไปรอบ ๆคุณสามารถเลือกที่จะมีโลโก้ของคุณพิมพ์บนถังพลาสติกกลม molded ตามความต้องการของคุณให้มันสัมผัสกับตัวเอง

หมวกปิดของถังพลาสติกวงกลมให้แน่ใจว่าเนื้อหาภายในยังคงปลอดภัยและปลอดภัย ป้องกันการไหลหรือปนเปื้อนทําให้มันสะดวกต่อการใช้.

กระปุกพลาสติกกลมของเราเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับอุตสาหกรรมเช่น อาหาร, เคมี, และสี, ที่มีความต้องการที่จะเก็บสินค้าจํานวนมาก.กระปุกพลาสติกแบบกลม มีให้เลือกในขนาดและความจุต่างๆทําให้คุณสามารถเลือกแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ง่าย

ถังพลาสติกวงกลมของเรา ทําความสะอาดและดูแลง่าย และทนทานต่อการกัดสนิมและสนิมวัสดุพลาสติกที่มีคุณภาพสูงที่ใช้ในการก่อสร้างมัน ทําให้มันปลอดภัยในการใช้ และไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ สําหรับเนื้อหาที่เก็บอยู่ในนั้น.

ดังนั้น หากคุณกําลังมองหาวิธีการจัดเก็บที่ทนทานและน่าเชื่อถือ ถังพลาสติกกลมของเราเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อวางคําสั่งของคุณ


ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: ถังพลาสติกทรงกลม
  • รูปทรง: กลม
  • บรรจุ: กระเป๋ากล่องหรือกระเป๋า
  • วัสดุ: พลาสติก
  • ความหนา: 0.8-1.5 มิลลิเมตร
  • การใช้: น้ํา, สี, อาหาร, สารเคมี, การเคลือบ

ปริมาตรเทคนิค:

คุณสมบัติ มูลค่า
ชื่อสินค้า ถังพลาสติกทรงกลม
รูปทรง กลม
การรับรอง ISO:9001เอฟดีเอ
มือถือ พลาสติก/โลหะ
พื้นที่ เรียบเรียบ
สี ตามความต้องการ
ความจุ 1L,2L,3L,4L,5L,10L,20L
ความหนา 0.8-1.5 มิลลิเมตร
การบรรจุ กล่องหรือกระเป๋า
ขนาด ขึ้นอยู่กับความสามารถ
กล่อง ใบปิด

การใช้งาน:

ถังพลาสติกแบบกลมมีขนาดหลากหลายขึ้นอยู่กับความจุที่ต้องการของผู้ใช้การเก็บสีการจัดเก็บอาหาร การจัดเก็บสารเคมี และการจัดเก็บเคลือบและโครงสร้างพลาสติกที่แข็งแกร่งทําให้มันทนการใช้งานหนักโดยไม่แตกหรือแตก.

ตามความต้องการของผู้ใช้ Jieming Round Molded Plastic Bucket สามารถปรับแต่งได้ด้วยโลโก้หรือแบรนดิ่งอื่น ๆและมันถูกส่งในกระเป๋าเนื้อและกระเป๋า PEเวลาในการจัดส่งของสินค้านี้ระหว่าง 7 และ 14 วัน และเงื่อนไขการชําระเงินคือ T/T

ถังพลาสติกแบบกลม Jieming เป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับธุรกิจที่ต้องการถังที่ทนทานและน่าเชื่อถือสําหรับผลิตภัณฑ์ของพวกเขารวมถึงอาหารและเครื่องดื่มด้วยการก่อสร้างที่มีคุณภาพสูง และราคาที่คุ้มค่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับธุรกิจที่ต้องการเก็บและขนส่งของเหลวหรือวัสดุอื่น ๆ.


การปรับแต่ง:

Jieming ให้บริการการปรับแต่งสินค้าของถังพลาสติกกลม ถังพลาสติกกลมนี้ถูกทําจากวัสดุพลาสติกที่มีคุณภาพสูงที่มาจากประเทศจีน และได้รับการรับรองจาก FDA และ ISO9001.เลขรุ่นของผลิตภัณฑ์นี้คือ กระปุกพลาสติกแบบกลม

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับผลิตภัณฑ์นี้คือ 1000 ชุด ราคาสําหรับผลิตภัณฑ์นี้มีให้ตามคําขอ รายละเอียดการบรรจุของผลิตภัณฑ์นี้รวมถึงถุงเย็บและถุง PEขณะที่บรรจุอาหารสามารถปรับแต่งเป็นกล่องกล่องหรือกระเป๋า.

ระยะเวลาการจัดส่งของสินค้านี้ 7-14 วัน สัญญาณการชําระเงินสําหรับสินค้านี้คือ T / T. จับของสินค้านี้มีทั้งพลาสติกและโลหะผลิตภัณฑ์สามารถปรับแต่งได้ด้วยโลโก้ของคุณ เพื่อตอบสนองความต้องการการแบรนด์ของคุณ.

กระปุกพลาสติกกลมนี้สามารถใช้งานได้หลากหลายประการ เช่น การเก็บน้ํา, สี, อาหาร, สารเคมี และการเคลือบติดต่อเราในวันนี้เพื่อได้รับอัตราส่วนสําหรับการกําหนดเองของคุณกลมพลาสติกถัง.


การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์ถังพลาสติกกลมของเรา มาพร้อมกับการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบถ้วน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการซื้อของคุณทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยคุณกับคําถามหรือความกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับสินค้า, รวมถึงการติดตั้ง, แก้ปัญหา, และการบํารุงรักษา. นอกจากนี้, เรายังให้บริการหลายอย่างเพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงการทํางานของถังของคุณ, เช่นการปรับปรุงและการปรับปรุง.ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสินค้าของเรา.


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

กระปุกพลาสติกกลม มาในกล่องกระดาษที่แข็งแรงเพื่อให้การขนส่งปลอดภัย กระปุกถูกห่อในปกพลาสติกป้องกันเพื่อป้องกันการขีดข่วนหรือความเสียหายระหว่างการขนส่ง

การขนส่ง

วิธีการจัดส่งมาตรฐานของเราคือการจัดส่งทางพื้นที่ ซึ่งโดยทั่วไปใช้เวลา 3-5 วันทําการในการจัดส่ง เรายังนําเสนอตัวเลือกการจัดส่งที่เร่งรัดด้วยค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมกรุณาสังเกตว่า เราส่งสินค้าภายในสหรัฐฯเท่านั้น.


FAQ:

Q1: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?

A1: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ Jieming

Q2: ถังพลาสติกกลมถูกผลิตที่ไหน?

A2: กระปุกพลาสติกกลมถูกผลิตในประเทศจีน

Q3: สินค้านี้มีใบรับรองอะไรบ้าง?

A3: ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก FDA และ ISO9001

Q4: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?

A4: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 1000 ชุด

Q5: เงื่อนไขการชําระเงินสําหรับการซื้อสินค้านี้คืออะไร?

A5: เงื่อนไขการชําระเงินสําหรับการซื้อสินค้านี้คือ T/T

Q6: การบรรจุของสินค้านี้คืออะไร?

A6: การบรรจุของสินค้านี้คือกระเป๋าเนื้อ & กระเป๋า PE

Q7: เวลาในการจัดส่งของสินค้านี้คืออะไร?

A7: ระยะเวลาการจัดส่งสินค้านี้คือ 7-14 วัน

Q8: ราคาสินค้านี้เท่าไหร่?

A8: ราคาของสินค้านี้สามารถเห็นได้ในรายละเอียด


ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถังพลาสติกกลม ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 jmbucket.com . สงวนลิขสิทธิ์.