ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about มีข้อควรระวังอย่างไรในการแปรรูปพลาสติก?
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86--13873178021
ติดต่อตอนนี้

มีข้อควรระวังอย่างไรในการแปรรูปพลาสติก?

2024-01-19

Latest company news about มีข้อควรระวังอย่างไรในการแปรรูปพลาสติก?

(1) พัฒนา ขั้นตอน การ ใช้งาน ที่ ปลอดภัย สําหรับ การ ปรับปรุง การ ตัด พัด เมื่อ มีอุปกรณ์ หรือ เกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บ ตัว ตน ไม่ สามารถ ตัดสิน ใจ ว่า เป็น การ ไม่ ระวัง ของ คน หนึ่ง หรือ กลุ่ม คน หนึ่ง เท่านั้นหน่วยบริหารต้องสามารถคาดการณ์ได้ และเตรียมพร้อมสําหรับความปลอดภัยในการดําเนินงาน และตอบสนองอย่างรวดเร็วกับสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยสิ่งที่สําคัญยิ่งกว่าคือการจัดทําและปรับปรุงขั้นตอนการดําเนินงานที่ปลอดภัยในเวลาที่ถูกต้อง และขั้นตอนความปลอดภัยต้องถูกบังคับใช้

(2) ป้องกันการบาดเจ็บทางอุบัติเหตุของบุคคล เพื่อป้องกันการบาดเจ็บทางอุบัติเหตุของบุคคลประตูความปลอดภัยควรติดตั้งที่ช่องออกของสินค้า; คุ้มกันความปลอดภัยและความร้อน คุ้มกันความร้อน ควรติดตั้งบนพื้นที่ทําความร้อนของเครื่อง;เครื่องบดต้องมีอุปกรณ์ที่ป้องกันเหล็กจากการตกใน และป้องกันผู้ประกอบการจาก มีอุปกรณ์ป้องกันภายในเครื่องเมื่อเข้าถึงเครื่อง; ปุ่มเบรคฉุกเฉินและเครื่องเตือนควรติดตั้งบนส่วนสําคัญของอุปกรณ์; ถังความดันทั้งหมดควรได้รับการทดสอบไฮดรอลิกเป็นประจํา เป็นต้น

ระหว่างการผลิตพวงมาลัย ถ้ามีคนทํางานมากกว่า 2 คน การแบ่งงานจะต้องชัดเจนแหล่งไฟฟ้าและแหล่งอากาศควรถูกตัด, และป้าย "การบํารุงรักษา" ควรแขวนที่พื้นที่ซ่อมแซม; เมื่อถังขนาดใหญ่ถูกผลิต, เนื่องจากหมักเพื่อป้องกันร่างกายมนุษย์จากการเข้าสู่ช่องโคลนหมัก, ประตูความปลอดภัยควรติดตั้ง. โมลด์ไม่สามารถปิดเมื่อประตูไม่ได้ปิดและคนไม่ได้ออกจากโมลด์.ไม่ทําการทํางานในอุณหภูมิสูง เช่น การปั่นและการตัดแก๊ส ใกล้หัวเครื่อง. ; เมื่อทํางานเครื่องเย็น, ผู้ประกอบการไม่สามารถยืนอยู่ใต้หัวเครื่องเพื่อป้องกันการหล่อหลอมที่ร้อนเกินจากการกระจายและบาดเจ็บคน;อย่าเปิดฝาปิดภายนอกเพื่อการบํารุงรักษา โดยไม่ตัดไฟฟ้า.

(3) การป้องกันความปลอดภัยของเครื่องจักร เครื่องจักรต้องติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันความอ้วนและอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย

อุปกรณ์ป้องกันความอ้วนง่าย ๆ คือการติดตั้งปิ้นความปลอดภัยบนพูลย้าย. เมื่อการส่งผิดปกติและปิ้นความปลอดภัยแตก, เครื่องจะหยุดการส่ง.

อุปกรณ์ป้องกันการเริ่มต้นอุณหภูมิคงที่ ติดตั้งอุปกรณ์เริ่มต้นอุณหภูมิคงที่บนเครื่องปัดลม ถ้าเครื่องปัดลมไม่บรรลุอุณหภูมิการทําความร้อนที่ตั้งเครื่องพัดลมจะไม่เริ่มต้นแม้แต่ถ้าปุ่มเริ่มต้นถูกกด.

ความปลอดภัยและอุปกรณ์กันระเบิดของเครื่องพัดลม

กรอบแม่เหล็กถูกติดตั้งอยู่ในกระดุมของเครื่องปัดลมและใช้สนามแม่เหล็กของแม่เหล็กถาวรเพื่อป้องกันเศษเหล็กและโลหะจากการเข้าสู่เครื่องปัดลม

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถังพลาสติกกลม ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 jmbucket.com . สงวนลิขสิทธิ์.