ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของเรา
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86--13873178021
ติดต่อตอนนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของเรา

2023-04-23

Latest company news about เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของเรา

Hunan Jieming Plastics Industrial Co., Ltd ผู้ผลิตถังพลาสติกชั้นนำในประเทศจีน เพิ่งลงทุนในเครื่องฉีดพลาสติกเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตต่อไปด้วยการเพิ่มเติมใหม่นี้ ปัจจุบันบริษัทมีเครื่องฉีดพลาสติกอัตโนมัติทั้งหมด 30 เครื่อง โดยทั้งหมดมีการติดตั้งแขนหุ่นยนต์ให้มีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น

 

เครื่องฉีดพลาสติกรุ่นใหม่เป็นรุ่นที่ล้ำยุคพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงที่ช่วยให้สามารถผลิตถังพลาสติกคุณภาพสูงโดยมีของเสียและเวลาหยุดทำงานน้อยที่สุดนอกจากนี้ยังเป็นแบบอัตโนมัติทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่จำเป็นต้องมีการแทรกแซงด้วยตนเอง

นอกจากความใหม่แล้วการฉีดขึ้นรูปเครื่องจักร Hunan Jieming Plastics ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่น่าประทับใจมากมายรวมถึงการติดฉลากในแม่พิมพ์ 60 รายการเครื่องฉีดพลาสติก,เครื่องเป่าขึ้นรูป 30 เครื่อง เครื่องพิมพ์สกรีน 25 เครื่อง และเครื่องถ่ายเทความร้อน 15 เครื่อง

 

เครื่องจักรเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น ทำให้บริษัทสามารถให้บริการการผลิตถังพลาสติกแบบครบวงจรแก่ลูกค้าได้

 

ความมุ่งมั่นของบริษัทในการลงทุนในอุปกรณ์ล่าสุดและทันสมัยที่สุดได้รับแรงผลักดันจากความต้องการในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและระบบอัตโนมัติ Hunan Jieming Plastics สามารถผลิตถังพลาสติกคุณภาพสูงด้วยเวลาตอบสนองที่รวดเร็วและในราคาที่แข่งขันได้

 

การลงทุนครั้งล่าสุดในเครื่องฉีดพลาสติกใหม่นี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของความทุ่มเทของบริษัทในการปรับปรุงและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเนื่องจากความต้องการถังพลาสติกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Hunan Jieming Plastics จึงอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของเรา  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของเรา  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของเรา  2

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถังพลาสติกกลม ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 jmbucket.com . สงวนลิขสิทธิ์.