ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about การนําเข้าการจัดหมวดหมู่วัสดุถังพลาสติกและข้อดี
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86--13873178021
ติดต่อตอนนี้

การนําเข้าการจัดหมวดหมู่วัสดุถังพลาสติกและข้อดี

2024-01-19

Latest company news about การนําเข้าการจัดหมวดหมู่วัสดุถังพลาสติกและข้อดี

1วัสดุ PET

1ข้อดีของพีอีที: พลาสติกมักถูกใช้ในการผลิตขวดพลาสติก, ขวดเครื่องดื่ม และสินค้าอื่น ๆกระป๋องน้ําแร่พลาสติก และกระป๋องเครื่องดื่มที่มีก๊าซบอนด์ ที่คนซื้อบ่อยๆ เป็นผลิตภัณฑ์บรรจุ PETซึ่งเป็นวัสดุพลาสติกที่ปลอดภัยสําหรับอาหาร

2.อันตรายต่อความปลอดภัย: PET เหมาะสําหรับเก็บอุณหภูมิห้องหรือเครื่องดื่มเย็นเท่านั้น และไม่เหมาะสําหรับเก็บอาหารที่ร้อนเกินขวดจะปล่อยสารพิษที่อาจทําให้เกิดมะเร็ง. หากกระป๋องพลาสติก PET ใช้นานเกินไป มันจะปล่อยสารพิษออกโดยอัตโนมัติ ดังนั้น จงโยนกระป๋องพลาสติกของเครื่องดื่มทิ้งทันทีหลังจากใช้อย่าใช้มันในการเก็บอาหารอื่น ๆ เป็นเวลานานเพื่อหลีกเลี่ยงการส่งผลกระทบต่อสุขภาพ.

2วัสดุ PP พลาสติก PP เป็นหนึ่งในพลาสติกที่ทั่วไปและสามารถทําเป็นพลาสติกบรรจุสินค้าใด ๆ เช่น กระเป๋าพลาสติกเฉพาะอาหาร กล่องพลาสติกอาหาร ไม้ส้มอาหารอะไหล่พลาสติกอาหารเป็นพลาสติกที่มีความปลอดภัย ไม่เป็นพิษ และทนต่ออุณหภูมิต่ํา และมีความทนต่ออุณหภูมิสูงที่ดีมันมีความแข็งแรงและทนต่อการพับสูง (50กระเป๋าสะพายพลาสติก PP: พอลิโปรพีเลน PP คุณสมบัติ: ความแข็งแรงเป็นอันดับสองของ OPPสามารถยืด (ยืดสองทาง) เป็นสามเหลี่ยม, ปิดด้านล่างหรือด้าน (กระเป๋าซอง) วัสดุท่อ ความโปร่งใสแย่กว่า OPP

3วัสดุ HDPE

1พลาสติก HDPE ที่รู้จักกันในชื่อพอลีเอเธลีนความหนาแน่นสูง มีอุณหภูมิการใช้งานสูง ความแข็งแรงที่ดี ความแข็งแรงทางกลและความทนทานต่อสารเคมีเป็นวัสดุที่ไม่เป็นพิษและปลอดภัย และมักถูกใช้ในการผลิตถังพลาสติกสําหรับอาหารโพลีเอเธลีนความหนาแน่นสูงและความดันต่ํา มีความเปราะบางต่อการสัมผัส และส่วนใหญ่ใช้ในการทํากระเป๋าเสื้อ

2. อันตรายต่อความปลอดภัย: ถังพลาสติกที่ทําจาก HDPE ไม่ง่ายในการทําความสะอาด ดังนั้นการรีไซเคิลจึงไม่แนะนํา

 

4วัสดุ LDPE

1. LDPE โพลีเอเธลีนความหนาแน่นต่ํา หรือที่รู้จักกันในฐานะโพลีเอเธลีนความหนาแน่นต่ํา มีความอ่อนโยนในการสัมผัสมือ ผลิตภัณฑ์ที่ทําจากมันไม่มีรสชาติ ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นพิษและเป็นแมทใช้ทั่วไปในชิ้นส่วนพลาสติกสําหรับอาหารผนังผสมผสานสําหรับบรรจุอาหาร ผนังติดอาหาร ผนังพลาสติกสําหรับยาและยา ฯลฯ

2.อันตรายต่อความปลอดภัย: LDPE ไม่มีความทนทานต่อความร้อนที่แข็งแรง และการละลายร้อนจะเกิดขึ้นโดยทั่วไปเมื่ออุณหภูมิเกิน 110 °C ตัวอย่างเช่น:อย่าห่ออาหารในอาหารครัวเรือน ห่อพลาสติกและทําความร้อนมันเพื่อป้องกันไขมันในอาหาร.

 

5วัสดุ PS

1. PS มักจะใช้ในการทํากล่องนู๊ดลิสด่วนชนิดถ้วยกล่องอาหารเร็วกล่องกล่องบรรจุอาหารพกพา ฯลฯ และมีความทนต่อความหนาวดี

2ความเสี่ยงต่อความปลอดภัย: กล่อง PS ไม่สามารถวางในเตาไมโครเวฟเพื่อหลีกเลี่ยงการปล่อยสารพิษที่มีความร้อนเกินมีความทนทานต่อกรดและแอลคาลีที่ต่ํา และไม่เหมาะสําหรับการเก็บอาหารที่มีกรด เพื่อหลีกเลี่ยงสารก่อโรคมะเร็งที่สลาย.

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถังพลาสติกกลม ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 jmbucket.com . สงวนลิขสิทธิ์.