ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about จะทำเครื่องหมายต่อต้านการปลอมแปลงบนถังบรรจุถังสีได้อย่างไร?
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86--13873178021
ติดต่อตอนนี้

จะทำเครื่องหมายต่อต้านการปลอมแปลงบนถังบรรจุถังสีได้อย่างไร?

2022-07-12

Latest company news about จะทำเครื่องหมายต่อต้านการปลอมแปลงบนถังบรรจุถังสีได้อย่างไร?

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดการปรับปรุงบ้านยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตลาดสารเคลือบสำหรับใช้ในครัวเรือนก็เติบโตอย่างต่อเนื่อง และความต้องการสารเคลือบก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นกันบรรจุภัณฑ์สีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันในตลาดส่วนใหญ่เป็น 18 ลิตรและ 20 ลิตรและวัสดุส่วนใหญ่เป็น PPมีการเคลือบหลายประเภทมากขึ้นเรื่อย ๆ และชื่อต่าง ๆ ก็เต็มไปด้วยลูกเล่นอย่างไรก็ตาม ไม่มีความแตกต่างในสาระสำคัญมากนักอันที่จริง ควรแยกสารเคลือบที่ใช้และประเภทต่าง ๆ บนถังบรรจุ เพื่อให้ผู้บริโภคมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว

 

อย่างไรก็ตาม ตลาดสารเคลือบของจีนเป็นถุงผสม โดยมีแบรนด์ต่างๆ ที่สร้างสรรค์นวัตกรรม และสารเคลือบคุณภาพต่ำได้ก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากต่อผู้บริโภคแล้วผู้บริโภคจะแยกแยะความเป็นของแท้ของสีได้อย่างไร?

 

วิธีการต่อต้านการปลอมแปลงทั่วไปคือการเพิ่มรหัสสองมิติลงในถังบรรจุหีบห่อ แต่วิธีนี้ง่ายต่อการลอกเลียนแบบและไม่สามารถมีบทบาทในการตรวจสอบความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ได้วิธีที่ดีที่สุดคือพิมพ์รหัสต่อต้านการปลอมแปลงด้วยเลเซอร์บนถังบรรจุหีบห่อการเข้ารหัสของแต่ละบาร์เรลนั้นไม่ซ้ำกัน ดังนั้นนักเก็งกำไรจึงไม่สามารถเลียนแบบได้ปัจจุบัน Hunan Jieming Plastic Industry Co., Ltd. เป็นบริษัทแรกที่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ขั้นสูงนี้ในอุตสาหกรรมถังบรรจุภัณฑ์พลาสติกนี่คือองค์กรการผลิตที่มีประสบการณ์ 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้สายผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยถังบรรจุพลาสติกต่างๆ ขนาด 1-30 ลิตร

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถังพลาสติกกลม ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 jmbucket.com . สงวนลิขสิทธิ์.